รีวิวเกม Fong Shen

Fong Zhen slot Pussy888
Fong Zhen slot Pussy888

รีวิวเกม Fong Shen

รีวิวเกม Fong Shen จาก Pussy888 สล็อตออนไลน์ชั้นนำที่มีความปลอดภัยและความมั่นคงทางการเงิน เสนอเรื่องราวของเทวดาแล้วก็กษัตริย์ โดยกษัตริย์โจวที่วงศ์สกุลซางในตอนศตวรรษที่ 16 ได้รุกรานนางฟ้าจีน Nüwa แล้วหลังจากนั้นก็เลยเกิดเหตุราวความระส่ำระสายขึ้น ภาพและก็กราฟิกของเกมมากับพื้นข้างหลังมีทิวภาพซอกเขาพร้อมหินที่สลักอย่างน่าเคารพ ผู้เล่นจะได้เจอกับเครื่องหมายต่างๆในเกม Fong Shen เป็นต้นว่า นักพรตไท่กง ต้าจี๋ปีศาจร้ายหมาจิ้งจอก เจียง จื่อหยา นาจา มังกร มังกรหงส์ หงส์ฟ้า อสุรีสุนัขจิ้งจอก ซึ่งเครื่องหมายพวกนี้เองที่จะพาผู้เล่นไปสู่เงินรางวัลอย่างมากมาย แล้วก็เครื่องหมายจะเริ่มจากรีลซ้ายสุดรวมทั้งชำระเงินจากซ้ายไปขวาเฉพาะในรีลที่ชิดกันบนเพย์ไลน์ที่เล่นอยู่แค่นั้น รางวัลทั้งสิ้นจะถูกคูณด้วยพนันไลน์แล้วก็จะจ่ายเฉพาะการชนะสูงสุดบนแต่ละเพย์ไลน์แค่นั้น สมัครสมาชิก Pussy888 ทุนน้อย สร้างรายได้มากมายที่ Line: @Siam89

ฟีเจอร์เกม

 • Wild สัญลักษณ์ Wild จะแทนด้วย ฮวงจุ้ย แทนสัญลักษณ์ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้นสัญลักษณ์ Bonus แร่ธาตุทั้ง 5  สัญลักษณ์ Wild เกมนี้จะพบได้ทั่วไป และบ่อยในแทบทุกรอบเพื่อช่วยเพิ่มโอกาสชนะในเกมมากขึ้น
 • ฟีเจอร์ประเภทเดียวกัน เมื่อได้รับฟีเจอร์ประเภทเดียวกันระหว่างเกมโบนัส จะทำให้เกิดฟีเจอร์ที่เหมือนกัน สัญลักษณ์พิเศษที่ปรากฎขึ้นจะถูกล็อค และสัญลักษณ์อื่นที่ไม่เหมือนกันจะหมุนซ้ำจนกว่าทุกสัญลักษณ์จะเหมือนกัน
 • Gamble ในระหว่างเกม ผู้เล่นที่ชนะจะเลือกพนันเงินรางวัลในฟีเจอร์เกมพนัน ถ้าส่วนลนกับส่วนล่างต่อกันจนภาพตรงกลางสมบูรณ์แล้ว เงินรางวัลจะถูกคูณด้วยตัวคูณที่ตรงกันกับภาพ และผู้เล่นจะเสียเงินรางวัลไปเมื่อภาพตรงกลางไม่สมบูรณ์และฟีเจอร์จะจบลง
 • Bonus สัญลักษณ์ Bonus แทนด้วย ธาตจีนทั้ง 5 ได้แก่ ดิน ทอง น้ำ ไม้ ไฟ หากปรากฎจำนวน 3 ขึ้นไป จะได้ฟีเจอร์เกมโบนัสผู้เล่นจะได้เลือกหีบสมบัติเพื่อเลือกรางวัลตามสัญลักษณ์ที่ได้
  -ธาตุดิน (สีน้ำตาล) แทนที่ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น อสูรจิ้งจอก
  -ธาตุไฟ (สีแดง) แทนที่ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น หงส์ฟ้า
  -ธาตุน้ำ (สีฟ้า) รางวัลจะ x2 เมื่อธาตุน้ำ 1 อันอยู่ในการชนะรวมกัน และ x4 เมื่อธาตุน้ำ 2 อันอยู่ในการชนะรวมกัน
  -ธาตุไม้ (สีเขียว) รางวัลจะ x3 เมื่อธาตุน้ำ 1 อันอยู่ในการชนะรวมกัน และ x9 เมื่อธาตุน้ำ 2 อันอยู่ในการชนะรวมกัน
  -ธาตุไม้ (สีทอง) รางวัลจะ x4 เมื่อธาตุน้ำ 1 อันอยู่ในการชนะรวมกัน และ x16 เมื่อธาตุน้ำ 2 อันอยู่ในการชนะรวมกัน
รีวิวเกม Fong Shen

อัตราการจ่ายเงินและสัญลักษณ์

 • สัญลักษณ์ นักพรตไท่กง จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 1000
 • สัญลักษณ์ ต้าจี๋ปีศาจจิ้งจอก จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 400
 • สัญลักษณ์ เจียง จื่อหยา จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 200
 • สัญลักษณ์ นาจา จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 160
 • สัญลักษณ์ มังกร จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 100
 • สัญลักษณ์ มังกรหงส์ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 60
 • สัญลักษณ์ หงส์ฟ้า จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 40
 • สัญลักษณ์ อสูรจิ้งจอก จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 20
logo Fong Shen Pussy888
รีวิวเกม Fong Shen Pussy888

สรุปเกม Fong Shen

เกม Fong Shen อธิบายถึงพลังในตำนานของวัฒนธรรมจีน พร้อมสัตว์ตามความเชื่อถือสามารถเดิมพันได้ตั้งแต่ 1-3,600 ผ่านเพย์ไลน์ทั้ง 9 เส้น นักพนันตัวจริงห้ามพลาด สมัครสมาชิก Puss888 เพื่อสร้างรายได้มากมายบนมือถือของคุณกันได้เลย รองรับทุกระบบไม่ว่าจะเป็น iOS และ Android ดาวน์โหลด Pussy888 กันได้เลยนะ