รีวิวเกม FEI Cui Gong Zhu

FEI Cui Gong Zhu slot Pussy888
FEI Cui Gong Zhu slot Pussy888

รีวิวเกม FEI Cui Gong Zhu

รีวิวเกม FEI Cui Gong Zhu จาก Pussy888 เกมล็อตออนไลน์ FEI Cui Gong Zhu จาก Pussy888 เป็นเกมที่พรีเซ็นท์อารยธรรมจีนโบราณที่มีสมุทร ทิวเขาล้อมรอบ และก็ก้อนเมฆบางปกคลุม มีความงดงามลึกลับ เวลาที่เครื่องหมายที่แสดงถึงวัฒนธรรมต่างๆมี มังกรชู พัดลายดอกเหมย แจกัน รวมทั้งตัวหนังสือจีนโบราณมีคำว่า Lu (โชคดี), Fu (สมบูรณ์บริบูรณ์), Yong (ชาญชัย), Shou (อายุยืน), Xi (ความสำราญเครื่องหมายจะเริ่มจากรีซ้ายสุดและก็ชำระเงินจากซ้ายไปขวาเฉพาะในรีที่ชิดกันบนเพย์ไลน์ที่เล่นอยู่เพียงแค่นั้น รางวัลทั้งหมดทั้งปวงจะถูกคูณด้วยพนันไลน์รวมทั้งจะจ่ายเฉพาะการชนะสูงสุดบนแต่ละเพย์ไลน์สมัครสมาชิก Pussy888 สมาชิกใหม่รับโบนัสสูงสุด 1,000 บาท ทุนน้อยก็เล่นได้ สร้างรายได้มากมายที่ Line: @Siam89

ฟีเจอร์เกม

  • Wild สัญลักษณ์ Wild จะแทนด้วย หญิงสาว สามารถแทนที่สัญลักษณ์ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter วิหารสีแดง และ Bonus วัดสีเขียว โดยจะจ่ายเงินรางวัลสูงสุด 10,000 หากได้สัญลักษณ์นี้ 5 อัน รางวัลจะคูณด้วยค่าเดิมพันเมื่ออยู่ในการชนะรวมกัน
  • Bonus สัญลักษณ์ Bonus แทนด้วย ประตูวัดสีเขียว หากปรากฎตั้งแต่ 3 อันขึ้นไปเริ่มจากรีลซ้ายสุดหรือขวาสุดบนรีลที่ติดกัน จะได้รับฟีเจอร์เกมโบนัส โดยฟีเจอร์เกมโบนัส ผู้เล่นจะได้เลือกดอกบัวเพื่อรับรางวัล และฟีเจอร์จะเกิดขึ้นตาม Bonus 3, 4 หรือ 5 อัน
  • Scatter สัญลักษณ์ Scatter แทนด้วย วิหารแดง หากได้รับฟีเจอร์นี้ตั้งแต่ 2, 3, 4 และ 5 จะทำให้ผู้เล่นได้รับฟรีสปินจำนวน 2, 5, 50 และ 500 ตามลำดับ และหากได้ตั้งแต่ 3 อันขึ้นไปจะได้เกมฟรี 10 เกม รางวัลของเกมฟรีนั้นจะคูณด้วย 3
รีวิวเกม FEI Cui Gong Zhu

อัตราการจ่ายเงินและสัญลักษณ์

  • สัญลักษณ์ มังกรหยก จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 500
  • สัญลักษณ์ พัดลายดอกเหมย จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 400
  • สัญลักษณ์ แจกัน จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 200
  • สัญลักษณ์ Lu (โชคดี) จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 150
  • สัญลักษณ์ Fu (อุดมสมบูรณ์) จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 125
  • สัญลักษณ์ Yong (กล้าหาญ) จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 100
  • สัญลักษณ์ Xi (ความสุข) จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 150
logo FEI Cui Gong Zhu Pussy888
รีวิวเกม FEI Cui Gong Zhu Pussy888

สรุปเกม FEI Cui Gong Zhu

เกมล็อตออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือ FEI Cui Gong Zhu มีรูปแบบ รีล 3 แถวพร้อมเส้นไลน์วางเดิมพันปริมาณ 20 แบบ ซึ่งจะเริ่มนับเส้นไลน์วางเดิมพันจากด้านซ้ายไปยังทางขวาทุกคราวเฉพาะในรีที่ชิดกันเพียงแค่นั้น สามารถรับ โปรคืนยอดเสีย 50,000 เครดิตฟรี 100 บาท แล้วก็อื่นๆได้ รวมทั้งพนันได้ตั้งแต่ 1-10,000 พร้อมความลื่นไถลไหลไม่มีรอยต่อสำหรับการเล่นเกม รวมทั้งสามารถติดต่อคณะทำงานมากมายประสบการณ์ของพวกเราได้ตลอด 1 วันแม้มีปัญหาหรือปัญหาเพิ่มเติมอีก เป็นอีกเกม